Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

http://bienhoaraovat.vn/threads/tuyen-mod-dien-dan-quang-cao-rao-vat-bien-hoa.50/

Năm đặc điểm nổi bật của Kính VR Box 2 với tính năng tuyệt hảo hơn VR Box 1



- Điểm thứ nhất của VR Box2 : Bên cạnh những cải tiến về tất cả bề mặt ngoại hình, mà kính thực tế ảo VR BOX 2 còn hộ trợ việc chơi game rất đỉnh mà shop rao vat bien hoa mang lại cho người dùng cảm nhận phim 3D như thế nào.

- Điểm thứ hai của VR Box2 : Kính VR Box 2 được tạo nên bởi 43 nhóm của linh kiện, tổng cộng có đến 59 mảnh ghép được gia công lại tỉ mỉ với nhau, để lắp thành một siêu phẩm hoàn hảo nhất cho ra đời.

- Điểm thứ ba: Kính VR Box 2 có đến tám lớp thấu kính, với tác dụng lọc với các tần số khác nhau mà vr box đã tích hợp của ánh sáng đi qua ống kính, giảm nhiễu và các hiện tượng biểu hiện màu sắc chân thật và rõ nét khi người dùng cảm nhận sự khác biệt.

Thấu kính thiết kế để đảm bảo an toàn cho mắt, chống được các hiện tượng mỏi mắt khi sử dụng kính, đồng thời chống ánh sáng xanh về vấn đề có hại cho mắt.

- Điểm thứ bốn: Kính VR Box2 hỗ trợ hoàn hảo cho người dùng bị cận thị có thể xem được nhờ có sự zom lớn hoặc nhỏ, người dùng có thể vừa đeo kính cận, vừa giải trí với kính thực tế ảo hoàn toàn rất thoải mái mà không bị mỏi mắt khi xem các bộ phim 3 D

Bên cạnh đó, kính còn cho phép điều chỉnh xa gần mà khoảng cách giữa hai mắt, điều chỉnh tiêu cự xa gần cho thích hợp cho mắt, tính năng rất tiện lợi mà GR BOX đã có từ phiên bản trước
shop rao vặt biên hòa muốn tiếp tục chia sẽ VRBox 2 này.

Mặt tiếp xúc của hộp kính với khuôn mặt được thiết kế rất mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi người dùng đeo kính ngay cả khi bạn đang dùng kính cận.
Giá 300k
Địa chỉ : số 1C -Tổ 19 –Khu phố 5- Phường .long bình tân –Thành Phố. biên hòa- Tỉnh Đồng Nai.
SDT : 0971 206 168 zalo 0971 206 168

Shop bien hoa rao vat chân thành cảm ơn sự tin tưởng của mọi khách hàng ủng hộ shop hàng ngày cùng gắn bó với shop trong suốt thời gian qua..một lần nữa shop cảm ơn khách tin tưởng ủng hộ shop…

3 nhận xét:

  1. http://quangcaobienhoadongnai.blogspot.com/2016/12/rao-vat-o-bien-hoa-dong-nai.html

    Trả lờiXóa
  2. Đại lý máy lạnh giá sỉ tại – Giao hàng và lắp đặt tận nhà
    Là đại lý phân phối các dòng máy lạnh chính hãng. Chúng tôi có lợi thế là được lấy hàng giá gốc cùng các chính sách ưu đãi cho các đại lý, do đó các sản phẩm chúng tôi bán sỉ và bán lẻ có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.
    Máy lạnh Daikin | Máy lạnh tủ đứng | Máy lạnh âm trần | thi công máy lạnh âm trần | Lắp đặt máy lạnh âm trần | Máy lạnh tủ đứng | Máy lạnh Gree

    Trả lờiXóa